Handsome

อีกหนึ่งความสนุกของคนเล่น เกมส์ นั่นก็คือการได้อินและสนุกไปกับตัวละคร เกม ไหนที่มีกราฟิก CG ที่ดีเกมนั้นมักจะประสบความสำเร็จในด้านของเการโปรโมท และคนเข้าเล่นเป็นจำนวนมาก เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมีเปิด 3 ฮีโร่หนุ่หล่อที่บอกเลยว่า หล่อกระชากใจสุดๆ สาวๆคนไหนที่เข้ามาเล่นเกม ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า 3 หนุ่มหล่อนี้คือเทพของความหล่อที่แท้จริง จะมีฮีโร่ตัวโปรดของคุณหรือไม่มาดูกันเลย

3 ตัวละคร เกมส์ ที่สาวๆยกให้เป็นตัวละครหล่อแห่งปี 

1. Quillen จากเกม ROV

เปิดกันที่ตัวละครแรก ไม่พูดถึงคงจะไม่ได้ ฮีโร่หนุ่มสุดหล่อที่สุดแห่งเกม ROV Quillen หนุ่มหล่อที่มีดีกรีการฆ่าที่ไม่ธรรมดา ทั้งสกิลการล้วงมาฆ่าที่โหดเหี้ยม บวกกับใบหน้าที่มีความหล่อเหลามากๆ ฮีโร่ตัวนี้จึงเป็นขวัญใจสาวๆ ที่เข้ามาเล่น ROV จึงหากมีสกินออกมาใหม่ ก็มีคนแห่เสียเพชรยอมซื้อแล้ว หากถามว่าใครที่ตัวละครที่หล่อที่สุด ก็คงตอบยากเพราะมีตัวละครหน้าตาดีเยอะมากๆ แต่หากบอกว่าใครคือหนุ่มนักฆ่าหน้าหวานก็ต้องยกให้เขาแหละ Quillen หนุ่มหล่อบาดใจจาก ROV

2. Cloud Strife จากเกม Final Fantasy 7

ตามมาด้วยอีกหนึ่งหนุ่มหล่อ กับฮีโร่ Cloud Strife จากเกม Final Fantasy 7 เขาคือตัวละครที่เหล่าเกมเมอร์ไม่ว่ารุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่ ต่างก็พร้อมใจกันยกตำแหน่งพระเอกตลอดกาลให้กับเขาอย่างไม่มีข้อกังขาใดๆ เพราะด้วยความที่ Cloud Strife เขามีลักษณะรูปร่างหน้าตาที่ไม่เป็นสองรองใคร หล่อเหลา มาดเนี๊ยบ มองทีไรสะกดคนดูทุกครั้ง รวมไปถึงผมสีบรอนด์ทองสุดเท่ห์ ที่ดูมีเอกลักษณ์ของความเป็นพระเอกมากๆ นี่จึงเป็นที่มาของการดึงดูดเหล่าสาวๆ ให้กลับเล่นเกม Final Fantasy 7 นั่นเอง 

3. Enzo จากเกม ROV

ปิดท้ายกันด้วยความหล่อที่กระชากใจสาวๆ สายบู๊อย่าง Enzo อีกหนึ่งฮีโร่หนุ่มหล่อจาก ROV อย่างที่รู้กันว่ากราฟิกของ ROV นั้นมีการทำออกมาได้ดีมากๆ จึงทำให้มีตัวละครสวยๆ เพียบ แต่ถ้าถามถึงหนุ่มหล่ออีกคน Enzo นั้นถือเป็นตัวละครเกมในตำแหน่ง ASSASSIN ที่น่าสนใจมากๆ เขามีโซ่คู่ใจเป็นอาวุธข้างกาย จุดเด่นคือเป็นหนุ่มตัดผมหน้าม้า หน้าตา จิ้มลิ่ม แต่มีรอยยิ้มที่แฝงไปความเจ้าเล่ห์ บางมุมก็มีความหล่อเข้ม กร้าวใจสาวๆ สุด ๆ บอกเลยว่าหากออกมาในชีวิตจริง เขาต้องเป็นดาราท่านหนึ่งแน่นอน หล่อบาดใจจนต้องขอกรี๊ดให้กับเขาเลย Enzo จาก ROV