free games

สำหรับใครที่กำลังมองหา เกมส์ ฟรี และเกมที่สนุกเพลิดเพลินจนลืมวัน ลืมเวลานั้น คุณมาถูกทางแล้ว วันนี้เราขอแนะนำ รวมเกมออนไลน์ใหม่ล่าสุด ดาวน์โหลดฟรี เล่นฟรี ไม่ต้องเสียเงินก็สามารถสนุกได้แบบไม่จำกัด จะมีเกมไหนน่าสนใจกันบ้าง เรารวม เกมส์ทั้งหมด ไว้แล้วไปดูพร้อมกันเลย

รวมไว้แล้วที่นี่ เกมส์ ดังสุดฮิต เล่นเพลินๆ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

1.Halo Infinite เกมใหม่มาแรงที่เพื่อนๆ สามารถเข้าเล่นได้เลยง่ายๆ เพราะเกมนี้เป็นเกมเปิดบริการแบบ เกมฟรี Halo Infinite เป็นเกมสนุกๆ ที่มาในรูปแบบยิงปืน Sci-Fi พร้อมตัวละคร แผนที่ และอาวุธที่ดีไซน์ในถอดแบบมาจากโลกอนาคตสุดล้ำ ภายในเกมผู้เล่นจะเป็นผู้เริ่มต้นด้วยปืนประเภทเดียวกัน และจะค่อยๆพัฒนาระดับไปเรื่อยๆตามความสามารถของตนเอง และทีม 

ทั้งนี้ เกม Halo Infinite จะมีความสนุกตรงที่ แต่ละแผนที่จะมีปืนพิเศษ อาทิ ปืนสไนเปอร์หรือปืนบาซูก้า และอีกมากมาย ให้ผู้เล่นนั้นไล่ตามเก็บในจุดต่าง ๆ เพราะฉะนั้น เกมนี้ถือเป็นเกมที่มีความสนุกแบบไม่ซ้ำใคร หากคุณกำลังมองาเกมมันส์ๆ เล่นกับกลุ่มเพื่อนเกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่เราอยากแนะนำนั่นเอง

2. Yu-Gi-Oh! มาต่อกันที่อีกหนึ่งเกมที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย กับเกม Yu-Gi-O เกมสุดมันส์ที่มี CG สุดอลังการงานสร้าง ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกมการ์ดจากอนิเมะชื่อดังระดับตำนานเรื่อง “ยูกิ เกมกลคนอัจฉริยะ” โดยเกมนี้จะมีจุดเด่นในด้านเอฟเฟคของการ์ดที่มีความอลังการมากๆ สามารถสร้างความตื่นเต้นกับผู้เล่นได้อย่างมาก 

ซึ่งเกมผู้เล่นจะสามารถทำคอมโบกันรัว ๆ ได้อย่างสนุกสนาน แถมงานศิลป์ในเกมก็เป็นสไตล์อนิเมะที่สวยงาม เป็นเอกลักษณ์ของความเป็นยูกิไว้ได้เป็นอย่างดี เกม Yu-Gi-Oh! เป็นเกมที่เล่นได้ง่าย เล่นง่ายกว่า เกมส์แต่งตัว เสียอีก ขอบอกเลย แม้ว่าคุณจะไม่เคยรู้จักอนิเมะเรื่องนี้มาก่อน คุณก็จะสามารถสนุกไปกับเกมได้อย่างไม่มีเบื่อแน่นอน 

3. War Thunder ขอปิดท้ายกันด้วยเกมแนวสงครามเอาใจสายเกมเมอร์โดยเฉพาะ กับสุดยอดเกมสงคราม เกมนี้เป็นเกมที่ถูกกองทัพสหรัฐใช้ในการฝึกกลยุทธ์จริงในการรบ เพราะฉะนั้นเกมนี้จึงบอกเลยว่ามีความสมจริงมากๆ โดยตัวเกมจะให้ผู้เล่นเลือกยานพาหานะทั้งเครื่องบน เรือ หรือรถถัง เป็นของตัวเอง และความสนุกของเกมนั้นอยู่ตรงที่ เกมไม่มีค่าพลังชีวิตใดๆ แต่จะวัดจากความเสียหายของเครื่องยนต์ และพลขับในยานพาหนะแทน ทำให้กระสุนเพียง 1 นัด ในเกมนี้ก็สามารถทำให้ยานพาหนะพังได้เลย 

เกม War Thunder  เป้นเกมฟรีที่ดาวน์โหลดได้เลย แต่ขอแอบกระซิบว่าหากเริ่มเล่นใหม่ ๆ ผู้เล่นอาจจะงงๆ และสับสนกับเกมนิดหน่อย เพราะตัวเกมมีการนำเสนในส่วนของอุปกรณ์การรบที่ละเอียดมากๆ แต่สำหรับสายเกมเมอร์ตัวจริง เราเชื่อว่านี่คือความท้าทายที่ต้องมาลอง เพราะฉะนั้นอย่าพลาดเกมแนวสงครามสุดมันส์นี้เด็ดขาด

ทางเข้าดาวน์โหลด เกมส์ ฟรี ดาวน์โหลดง่ายๆ เล่นได้ 24 ชั่วโมง

3 เกมที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เพื่อนๆสามารถดาวน์โหลดทั้งเลยฟรีทั้งบน PC และมือถือ ไม่มีค่าสมัครหรือค่าดาวน์โลดเกมแต่อย่างใด ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถเข้า เล่นเกมออนไลน์ ได้เลยแบบฟรีๆ 24 ชั่วโมง 3 เกมนี้หากคุณเป็นเกมเมอร์ตัวจริงห้ามพลาดเด็ดขาด!