IOS and Android

อยากคลายเครียดด้วยการเล่นเกม วันนี้เราขอแนะนำ เกมส์มือถือ ดาวน์โหลดฟรีไม่ใช้เน็ตเล่นได้ทั้ง IOS และ Android จะมีเกมอะไรกันบ้างที่น่าเล่นสนใจ เรามาดูพร้อมกันเลย

รวม เกมส์มือถือ เล่นง่ายๆเล่นได้ไม่ต้องง้ออินเทอร์เน็ต

1. เกม Subway Surfers

เกมแรกที่ไม่ต้องง้ออินเทอร์เน็ต เกมสนุกสุดมันส์ที่หลายๆคนรู้จักเป็นอย่างดี ยังคงฮิตมาตลอดจนถึงปี 2023 นี้นั่นก็คือเกม Subway ที่เป็นเกมวิ่งเก็บเหรียญ และหลบรถไฟที่กำลังวิ่งตรงเข้ามาตัว เกมนี้เป็นเกมที่เราต้องวิ่งไปเรื่อยๆ บอกเลยว่าเล่นได้ทั้งวัน เพราะในการวิ่งนั้นความเร็วจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งวิ่งไกลเท่าไรสปีชก็จะยิ่งเร็วมากยิ่งเท่านั้น

Subway Surfers นอกจากวิ่งเก็บเหรียญแล้ว เรายังจะสนุกไปกับการรวมถึงไอเทมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กระโดดสูง, เครื่องบินไอพ่น, และแม่เหล็กดูดเหรียญ บอกเลยว่าเกมนี้เล่นเพลินมากๆ จริงๆ เพราะฉะนั้นใครที่อยากหาเกมเล่นเพลินๆ เกมนี้ก็เป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

2. เกม Minion Rush

มาต่อกันด้วยอีกหนึ่งเกมฮิตที่ใครที่อยากเล่นเกมสนุกๆ ไม่ควรพลาดสำหรับเกมนี้ Minion Rush  เกมวิ่งหลบอุปสรรค เกมนี้การเล่นจะมีความคล้ายกับเกมแรก แต่คราวนี้เราจะได้รับบทบาทเป็นเจ้าตัว Minion น้อยสีเหลือง โดยเกมนั้นจะเริ่มต้นที่เรา วิ่งเก็บคะแนนไปเรื่อยๆ และเก็บของตามภารกิจ โดยตัวเกมจะมีเป้าหมาย และมีภารกิจมาให้เรา 

ซึ่งหากเราทำตามภารกิจได้สำเร็จ เกมก็จะแจกรางวัลให้นั่นเอง เกมนี้เราไม่ต้องใช้อินเทอร์ก็สามารถเข้าเล่นได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นเกม Minion Rush จึงเป็นอีกหนึ่งเกมที่สามารถเล่นได้เลยแบบเพลินๆ วิ่งไปเรื่อยๆตลอดทั้งวัน

3. เกม Big Little Farmer

ปิดท้ายกันที่เกมยอดฮิตที่หลายคนชอบมากๆ เป็นแนวเกมทำฟาร์มที่ไม่ว่าเกมค่ายไหนจะทำออกมา ก็เรียกกระแสตอบรับที่ดีมาดๆ เช่นเกม Big Little Famer ก็เช่นกัน เกมนี้เป็นเกมแนวทำฟาร์ม เราต้องทำหน้าที่เป็นเจ้าของฟาร์ม และทำการปลูกพืช เลี้ยงสัตว์ พร้อมทั้งยังมีกิจกรรมเสริมอย่างการบริการจัดการฟาร์ม จากนั้นก็นำผลผลิตที่ได้ไปขายหรือส่งเพื่อทำรายได้เข้าฟาร์มนั่นเอง 

เกม Big Little Famer เป็นเกมที่สามารถเล่นได้โดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต เล่นกันไปเลยแบบเพลินๆ ไม่ต้องง้อเน็ต ตัวเกมจะมาพร้อมกราฟฟิกที่โดเด่นน่ารัก สบายตา แถมยังมีกสรรองรับแบบภาษาไทยอีกด้วย ซึ่งนี่คือข้อได้เปรียบมากๆ เพราะเล่นง่าย ใครๆก็สามารถเข้ามาเล่นได้เลยตลอดทั้งวัน สนุกเพลินจนลืมเวลากันเลยทีเดียว