The Sim freeplay

เกมส์มือถือ The Sim Free Play เกมส์สร้างรรเมืองด้วยมือเรา ใครที่ชอบเกมส์แนวนี้ไม่ควรที่จะพลาดเลยอิสระมากสามารถการบังคับตัวละครให้ทำในสิ่งที่เราต้องการได้สนุกมาก ภาพถือว่าว่าสวยงามเป็นอย่างมาก อาชีพที่จะมีให้ในเกมส์จะมีประมาณ 9 อาชีพ แล้วแต่ว่าเราจะให้ซิมของเรานั้นทำอาชีพอะไรและสามารถที่จะเพิ่มทักษะในความสามารถได้มากขึ้นจากการทำงานเลื่อนขั้นการทำงานได้เร็วขึ้นไม่ว่าจะเป็นอาชีพนักดนตรี นักแสดง นักดับเพลิง นักกีฬา นักการเมือง คุณครู ตัวแทนจำหน่ายย่อยของอสังหาริมทรัพย์ นักศิลปะ นักวิทยาศาสตร์ ซึ่งผู้ใหญ่สามารถทำอาชีพนี้ได้ วัยเด็กและวัยรุ่นสามารถที่จะเข้าโรงเรียนทำการศึกษาเรียนมัธยมศึกษาเมื่อถึงเวลาของวันพูดแค่นี้ก็สนุกแล้วละ เรามาดูลายละเอียดเกมกันเลย

เกมส์มือถือ The Sim freeplay เสกสรรชีวิตสวยหรูด้วยมือเรา เป็นยังไง? ไปดูกันเลย

The Sim free play เป็น เกมส์ ที่จำลองสถานการณ์ที่เหมือนกันกับ The sim mobile และ The sim mobile 4. ซึ่งตัวเกมส์เองจะมีให้เราเล่นโดยที่ผู้เล่นสามารถบังคับตัวละครในเกมส์ได้เป็นเกมส์ที่สามารถที่จะสร้างบ้านได้และเรียกตัวละครว่า ‘ ชาวซิม ’ จะมีแผนที่เมืองต่าง ๆ และการใช้ช่วงชีวิตทุกคนในเกมส์สามารถที่จะมีชีวิตเหมือนกับคนจริง ๆ ตั้งแต่วัยทารก วัยหัดเดิน วัยเรียน วัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ วัยชลา และ เสียชีวิต พูดได้ว่าเป็นเกมส์ที่ถือว่าดีเลยทีเดียวสามารถที่จะบังคับตัวละครให้แต่งตัวแบบไหน นิสัยแบบไหน ใจดีใจร้ายและสามารถออกแบบบ้านได้เต็มที่แบบจัดเต็มได้เลย 

ส่วนการใช้เงินค่าของเงินภายในเกมส์จะมีด้วยกันอยู่ 4 ประเภท เราจะสามารถเก็บเงินได้ซึ่งมาจากการที่เราไปทำงาน ปลูกผัก ทำขนม หรือหน่วยย่อยต่าง ๆ จากเควส งานอดิเรกสำหรับวัยเรียน บัลเลต์ คาราเต้ ดำน้ำ จะมีเตียงนอนสามชั้นสำหรับเด็กหอ เตียงชาย หญิง โต๊ะทำการบ้าน แต่ยังไม่สามารถทำอาหารเองได้ต้องรอโตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว เด็กวัยรุ่นทุกคนในเกมส์จะต้องเข้าเรียนในโรงเรียน เพื่อเป็นการศึกษาของเด็กทุกคน เรียนเพื่อทำงานหาเงินสร้างบ้าน สนุกสนานเป็นอย่างมาก สามารถที่จะขับรถได้รอบ ๆ เมืองถือว่าเป็นเกมที่แสดงออกให้เห็นถึงชีวิตจริง ๆ เลย

เป็นยังไงกันบ้าง กับเกม The Sim freeplay ที่เราได้แนะนำให้เพื่อน ๆ ไปมีใครสนใจอยากสร้างตัวละครซิมในรูปแบบของเราเอง สามารถที่จะสร้างตัวละครและบังคับตัวละครให้ทำในแบบที่เราต้องการถือว่าเป็นเกมส์ที่มีความอิสระพอสมควรสามารถทำอาหารได้ทำงานและใช้ชีวิตเหมือนคนทั่วไปมาช่วยกันสร้างเมืองที่ดีกับซิมกันเถอะ เกมส์จะไม่น่าเบื่อถ้าเราแอดเพื่อน ๆ ข้างบ้านในเกมส์ พูดคุยและเยี่ยมเยือนบ้านเพื่อน ๆ บ้างสร้างตลาด และ ร้านแปลก ให้เพื่อน ๆ ได้เข้ามาใช้บริการกันเถอะ