cute

ในยุคนี้ เกมส์มือถือ มีค่อนข้างหลากหลายและมีให้เลือกกับคนหลายกลุ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเกมส์แนวต่อสู้ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน แต่ด้วยความเป็นเกมส์แนวต่อสู้ ในรูปแบบการเล่นจึงเป็นการรบราฆ่าฟันหรือไล่ยิงกันเสียส่วนใหญ่ ซึ่งออกจะเป็นอะไรที่ผู้ชายชอบเล่นกันมากกกกก แต่ไม่ใช่ ‘เกมส์น่ารัก’ ที่สาวๆจะมักถูกใจนัก (แต่สาวๆ สายโหดบ้างคนก็ชอบเล่นแนวนี้กันนะ!) เราจะมาเอาใจสาวๆที่ชอบเล่น เกมส์มือถือ กันบ้าง หรือใครแค่อยากจะมีติดเครื่องเอาไว้เล่นเวลาว่างๆเราก็ไม่ว่ากัน รับรองไม่เหงาแน่นอนจ้า 

เกมส์มือถือ น่ารัก คิ้วทึๆ จนต้องร้องออกมาว่าเหม็นแบ๊วกันเลยทีเดียว จะมีอะไรกันบ้างมาดูกัน

Adorable Home

เกมส์ที่ภาพกราฟิกน่ารักมากกกกก สตอรี่ของเกมส์คือเราจะได้รับบทเป็นแม่บ้านที่เพิ่งย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ ซึ่งเราจะมีหน้าที่คอยทำงานบ้าน ทำข้าวกล่องให้แฟน และคอยดูแลแมวที่เลี้ยงเอาไว้ เมื่อเราทำตามหน้าที่แล้วก็จะได้รับความรักเป็นการตอบแทน เจ้าความรักนั้นสามารถนำไปใช้ซื้อเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน และซื้อแมวเพิ่มได้ กิมมิคสุดน่ารักในเกมที่ชอบมากคือมีกล้องถ่ายรูปให้เราเก็บภาพโมเมนต์ที่ประทับใจไว้ได้ด้วย

Good Pizza, Great Pizza

เกมส์ทำพิซซ่าที่ภาพน่ารักน่ากินมาก ในเกมส์เราจะมีหน้าที่ทำพิซซ่าตั้งแต่ทาซอส แต่งหน้า อบ หั่นพิซซ่า และคอยเก็บเงินจากการขายเพื่อนำมาพัฒนาร้าน ซื้อวัตถุดิบใหม่ ๆ เพิ่ม เกมส์อาจจะดูง่ายเพราะแค่ทำพิซซ่า แต่ไม่ง่ายนะ เพราะเกมส์จะมีกิมมิคคือลูกค้าที่แอบกวนประสาท ชอบสั่งอะไรแปลก ๆ และเราจะต้องรีบทำให้ทันก่อนจะคิวล้นด้วย บอกเลยว่าเกมนี้เล่นแล้วหยุดไม่ได้จีจี

Miya’s Everyday Joy of Cooking

เกมส์ที่เหมาะสำหรับคนที่เลิฟการทำอาหารและชอบเล่นเกมพัซเซิล นี่คือเกมที่เต็มไปด้วยสตอรี่อบอุ่นหัวใจที่มาพร้อมสูตรอาหารแสนอร่อย เกมส์จะให้เรากดวัตถุดิบตามจำนวนที่ต้องการ ถ้าทำสำเร็จก็จะได้เหรียญ ถ้าทำไม่สำเร็จก็จะเสียหัวใจไป กิมมิคของเกมส์คือถ้าเราปลดล็อคได้ก็จะเพิ่มสตอรี่อาหารที่น่ารักมาก ๆ เป็นอีกเกมส์ที่เล่นแล้วจะช่วยเพิ่มพลังบวกและรอยยิ้มให้ตัวเอง

Rakko Ukabe

ใครที่ชอบอะไรน่ารักมุ้งมิ้งจะต้องหลงรักเกมส์นี้ เกมส์เลี้ยงน้องนาก โดยเรามีหน้าที่ตกแต่งชายหาดและน้ำทะเลให้มีของที่น้องนากชอบ และรอนากเข้ามาอยู่ ซึ่งพอนากชอบใจ เราก็จะได้ไข่มุกเป็นของตอบแทน ไข่มุกที่ได้มาสามารถนำไปใช้ซื้อของตกแต่งเพิ่มเติม กิมมิคที่น่ารักมาก ๆ คือเราสามารถพาน้องนากไปเลี้ยงที่บ้านได้ และเรายังทำกับข้าวให้น้องนากกินได้ด้วยนะ เล่นแล้วใจบาง นุ่มนิ่ม มุ้งมิ้งสุด ๆ