MIR4

MIR4 เป็นเกม MMORPG ใหม่จากนักพัฒนา Wemade ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจากเกม Legend of MIR MMORPG ดั้งเดิมที่วางจำหน่ายในปี 2004 บน Windows PC Legend of MIR ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในบางประเทศในเอเชีย โดยเฉพาะในเกาหลีใต้และจีน มีอะไรให้ชื่นชมมากมายใน MIR4 โดยมีเนื้อหามากมายในโลกแบบเปิดที่มีเอกลักษณ์และน่าสนใจ ซึ่งต้องขอบคุณ Unreal Engine ที่เกมนี้นำเสนอกราฟิกที่สวยงาม และคลาสของตัวละครให้เลือกก็สะดุดตา     

รีวิวเกม MIR4 เกม MMORPG ใหม่ที่น่าสนใจ 

Mir4 เป็นเกม MMORPG ในโลกแฟนตาซีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเอเชียตะวันออก เมื่อคุณเข้าสู่หน้าจอการสร้างตัวละครของเกมแล้ว คุณสามารถเลือกคลาสจากไลน์ของ Warrior, Taoist หรือ Mage อนิเมชั่นของตัวละครนั้นคมชัด โดยมีการแสดงคอมโบบนหน้าจอผ่านหน้าต่างเล็ก ๆ ว้าว และมีตัวเลือกการปรับแต่งจำนวนมากพอสมควร โดยมีโหมดเกมที่น่าสนใจ ดังนี้…

  • Boss Raid – ทีมผู้เล่น 15 คน ปะทะ บอสยักษ์และมินเนี่ยน 1 ตัว
  • ทีมบุก – ทีมผู้เล่น 5 คน ปะทะ บอสธรรมดา 1 ตัว บอสมินิ 1 ตัวและมินเนี่ยน
  • Magic Square – เขาวงกตที่มีให้เลือกห้องหลายห้อง แต่ละห้องมีการใช้งานที่แตกต่างกัน เช่น…การขุด, ประสบการณ์, ทอง, หินวิเศษ, สมบัติและห้องปิดผนึก   
  • Secret Peak – โหมดโลกใบเล็กที่บอสเกิดอย่างรวดเร็ว 
  • Clan Expedition – กิจกรรมเฉพาะกลุ่ม ที่กลุ่มของคุณจะต้องเรียกบอสออกมาต่อสู้
  • Clan Challenge – กิจกรรมเฉพาะกลุ่ม ที่กลุ่มของคุณต่อสู้กับบอสหลายตัวติดต่อกัน
  • Valley Siege – ต่อสู้กับกลุ่มเพื่อรักษาสิทธิ์ในดินแดน  
  • Bicheon Castle Siege – โดยทั่วไปการต่อสู้ระหว่างกลุ่ม เพื่อตัดสินว่าใครเป็นราชาของปราสาท

Graphic ของ MIR4 เป็นแบบไหน?

กราฟิกของเกมนี้เป็น 3D ทุกอย่างแลดูงดงามตั้งแต่สภาพแวดล้อมไปจนถึงตัวละคร UI ที่สะอาดตามาก ซึ่งคุณสามารถซ่อนข้อมูลที่คุณไม่จำเป็นต้องเห็น ทำให้หน้าจอสะอาด เกมนี้มีการสร้างตัวละครที่ดีพร้อมรายละเอียดเพียงพอสำหรับคุณในการสร้างตัวละครแฟนตาซีของคุณ ในเกมนี้โดยพื้นฐานแล้ววิธีการทำงานคือผู้เล่นจะสามารถรับ DRACO และแลกเปลี่ยนเป็นทรัพยากรดังกล่าวที่เรียกว่า “Darksteel” สิ่งนี้จะส่งผลอย่างมากต่อผู้เล่น เนื่องจาก Darksteel เป็นทรัพยากรที่จำเป็นสำหรับการเข้าร่วมในแคลน เช่นเดียวกับใน PvP ในเวลาเดียวกัน ผู้เล่นสามารถขุดหา Darksteel ในเกมได้อย่างแท้จริง ซึ่ง Darksteel 100,000 อันสามารถหลอมเป็น DRACO เดียว ซึ่งสามารถย้ายไปยังกระเป๋าเงิน IRL WeMix ของคุณได้   

นอกจากนี้เกมนี้ยังมีฟีเจอร์การขุดอัตโนมัติ ซึ่งช่วยทำให้ตัวละครของคุณสามารถขุดหาทรัพยากรได้โดยอัตโนมัติเพียงแค่โรมมิ่งด้วยตัวเองโดยที่คุณไม่ต้องควบคุม