TOP3

ใครที่กำลังมองหา เกมส์ออนไลน์ หรือ เกมมือถือ ที่สามารถสร้างเงินได้จริง เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับเกม NFT เกมที่สร้างเงินได้จริง โดย NFT นั้นคือสินทรัพย์ดิจิทัล อารมณ์เดียวกันกับคริปโตทั้งหลาย แต่ NFT จะมีเอกลักษณ์เฉพาะที่มันชิ้นเดียวในโลก ไม่สามารถทำซ้ำ หรือคัดลอกได้ ยกตัวอย่างเช่น ภาพถ่าย, การ์ตูน, เพลง, วิดีโอ, และอื่นๆ รวมไปถึงเกมอีกด้วย 

ดังนั้นเกมในปัจจุบันจึงพัฒนาเกมเข้าสู๋ NFT เพื่อคุณจะได้ขายอาทิ ชุด ตัวละครและไอเทมต่างๆ ในเกมเพื่อเลือกเป็นเหรียญนั่นเอง เท่านั้น หากคุณคือเกมเมอร์มือใหม่ที่อยากหัดลงทุน และไม่รู้จะเริ่มต้นตรงไหนดี วันนี้เราคัดมาให้แล้ว 3 เกมNFT ระดับ TOP เล่นง่ายสร้างรายได้จริงแน่นอน

TOP 3 เกมส์ออนไลน์ ที่สามารถสร้างรายได้ดีจริง ไม่มีหลอก

1.เกม CryptoKitties

CryptoKitties เกมสะสมน้องแมว ผสมพันธุ์น้องแมวแล้วก็นำไปขายต่อเกมนี้เล่นง่ายมากๆ รับรองถูกใจสายเกมทำเงินมือใหม่สุดๆแน่นอน เพราะไม่ต้องทำความเข้าใจอะไรกันเลย ขอบอกว่ายิ่งน้องแมวของใครมีความพิเศษมากเท่าไหร่ มูลค่าของมันก็จะยิ่งเพิ่มขึ้นมากเท่านั้นอีกด้วย เกม CryptoKitties เรียกได้ว่าเป็นเกมที่นอกจากจะทำเงินได้จริงแล้วยัง สนุกกับการนั่งมองแมวน่ารักๆ สนุกแถมสร้างรายได้จริงๆได้อีกด้วย 

2.เกม Town Star

อีกหนึ่งเกมแนว Simulation กับเกมTown Star เกมนี้ถือว่าเป็นเกม NFT ที่ได้รับความนิยมมาๆเช่นกัน ที่สำคัญเกมนี้เหมาะกับมือใหม่สุดๆ เพราะเกมเล่นง่ายไม่ซับซ้อน เกมนี้ตัวเกมจะให้เราทำฟาร์ม สายทำฟาร์มถูกใจสิ่งนี้แน่นอน ที่สำคัญคือมีกิจกรรมให้เลือกทำเยอะมากกกโดยวิธีการได้มาซึ่ง Token ในเกมนี้จะเรียกว่า GALA ก็คือการบริหารฟาร์มให้ติดอันดับ 1 ใน 100 ให้ได้ ซึ่งถ้าติดอันดับปุ๊บ ผู้เล่นก็จะได้รับ Token ไปเลย 

3.เกม Axie Infinity

มาสร้างรายได้กันต่อกับเกมที่ฮิตสุดๆกับเกม Axie Infinity เกมนี้คือเกมที่เราจะต้องเลี้ยงสัตว์ ต้องดูแลสัตว์ตั้งแต่เบื้องต้น หลังจากนั้น เราก็สามารถต่อยอดรายได้จากเกมนี้หลากหลายช่องทาง ตั้งแต่การฟอร์มทีมแล้วไปต่อสู้ การผสมพันธุ์ และ ล่าไอเทมต่างๆ เพื่อนำไปชายแลก Token นั่นเอง

เริ่มต้นเล่น เกมส์ออนไลน์ เล่นอย่างไรให้ได้เงิน!

  1. ควรศึกษาเกี่ยวกับการลงทุน กับ เกมออนไลน์ ที่เราสนใจให้ถี่ถ้วนก่อน
  2. ถามรายละเอียดจากผู้ที่เชี่ยวชาญ 
  3. ฝึกเล่น และไม่ Copy งานของใครเด็ดขาด เพราะในโลก ของ NFT ถ้าคุณ Copy มาก็คือจบ
  4. อย่าหมกหมุ่นกับมันจนเกินไป จนเสียงานเสียการ แต่ให้ใช้เวลากับมันให้เกิดประโยชน์ที่สุด